Bao cao su có bi làm nàng rên sung sướng

30,000.00

Bao cao su có bi Xmen sẽ đem lại cảm giác sướng đến cho bạn tình mình, bởi được bố trí với các viên bị nằm dọc sẽ luôn không ngừng kích thích phụ nữ đem lại cho người phụ nữ kích thích mà họ cần.

 

Mô tả

Bao cao su có bi làm nàng rên sung sướng
Với những viên bi trên bcs sẽ tạo nên những cảm giác thỏa mãn cao nhất mà người phụ nữ muốn.

Giới thiệu bao cao su có bi

Bao cao su bi Xmen là một loại đồ chơi tình dục được làm từ cao su thiên nhiên, với độ dẻo dai vô cùng cao, có tác dụng ngăn ngừa sự truyền nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Bên cạnh đó nó được bố trí với các viên bi nằm dọc trên thân bao cao su có tác dụng tạo những sự kích thích và ma sát vào thành âm đạo bạn tình mình để mang lại những cảm giác khoái cảm sung sướng cao nhất đến cho họ giúp họ thỏa mãn được mọi nhu cầu mà họ chưa từng được chạm đến.

Với dương vật bạn khi làm tình không tạo được những kích thích vào những sợi dây sung sướng bên trong âm đạo nàng, vì dương vật bạn không có điểm ma sát, tương tự như bao cao su có gân gai, bao cao su  Xmen sẽ giúp bạn tạo nên những cái ưỡn người và bấu thật chặt của nàng, làm cho nước dâm thủy nàng không ngừng tiết ra vì sướng.

Hãy trang bị cho mình ngay một chiếc bao cao su cao cấp Xmen để bạn luôn có thể mang đến những cảm giác sung sướng cao nhất đến cho nàng, làm nàng nhớ mãi đến những cảm giác sung sướng khi quan hệ cùng bạn.

Bao cao su có gai
Xmen một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường bao cao su Thái Lan.

Thông tin bao cao su có bi

Tính năng: Hỗ trợ trong quan hệ tình dục được an toàn.

Tên sản phẩm: Xmen

Quy cách: 1 hộp 1 cái.

Xuất xứ: Thái Lan.

Bcs cao cap
Xmen một người bạn đồng hành không thể thiếu với nam giới.

Cách sử dụng bao cao su

Mang bao vào bằng cách đặt trên đầu dương vật và cuộn tròn theo thân dương vật bạn (theo chiều từ đầu dương vật xuống tới gốc dương vật).

Sau khi xuất tinh, tháo bỏ cho vào giỏ rác.

Vệ sinh dương vật bạn bằng nước sạch.

Cách sử dụng bao Xmen
Cách sử dụng bao Xmen.

Lưu ý

Bạn nên tháo bao ra trong trạng thái dương vật mình còn cương cứng để tránh trường hợp tinh dịch bạn tràn vào âm hộ bạn tình mình.

p;

 

Return back to Home

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su có bi làm nàng rên sung sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *