Bao cao su chính hãng Maxman

280,000.00

Bao cao su chính hãng Maxman với 5 tác dụng chính như có gai, hương dâu, nút thắt chống tuột, chống xuất tinh sớm và ngăn ngừa các bệnh về tình dục sẽ giúp cho các bạn nam dễ dàng đưa người mình yêu lên đỉnh cao nhất của sự sung sướng khi sử dụng bao cao su Maxman 5 trong 1.

 

 

còn 178 hàng

Mô tả

Bao cao su chính hãng Maxman
Bao Maxman sẽ là một vũ khí lợi hại hỗ trợ bạn quan hệ tốt nhất.

Giới thiệu bao cao su chính hãng Maxman

Bao cao su chính hãng Maxman được làm cao su thiên nhiên, theo sự chuyển giao công nghệ của Hoa Kỳ cho Malaysia. Với độ dẻo dai và bền bỉ cao được chế tạo với các gai mềm mịn trên thân bao cao su Maxman sẽ mang đến những khoái cảm cao nhất đến cho chị em phụ nữ khi nó liiên tục cọ sát vào thành âm đạo nơi có nhiều dây thần kinh khoái cảm của phụ nữ sẽ mang những cảm giác sung sướng nhất đến cho các bạn nữ.

Với hương vị dâu có trong bao cao su cao cấp sẽ mang đến mùi hương dễ chịu loại bỏ những mùi hôi khó chịu từ cao su giúp bạn có thể thoải mái yêu và mang đến cho nhau những cảm giác sung sướng bất tận.

Trong bcs cao cấp Maxman có chứa thành phần Lidocain có tác dụng chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn có thể dài thời gian quan hệ và dễ dàng giúp các cô nàng lên đỉnh cao của những sự sung sướng.

Được thiết kế nút thắt chống tuột,giúp co thắt tối đa với dương vật bạn giảm hẳn tình trạng bao tuột ra cho an tâm tuyệt đối khi sử dụng và quan hệ.

Như những dòng sản phẩm bcs khác như …… Bcs chính hãng Maxman cũng vậy ra đời với tác dụng chính ngăn ngừa các bệnh về tình dục và tránh thai an toàn sẽ mang đến cho bạn một cuộc yêu đầy mãnh liệt đầy phấn khích với các chức năng nổi bật có trong sản phẩm hỗ trợ tình dục nam khá an toàn này.

Bcs Maxman
Hãy trang bị ngay cho mình một chiếc bao Maxman để luôn an toàn và sung sướng nhất.

Thông tin về bao cao su chính hãng Maxman

Tính năng: Hỗ trợ trong quan hệ tình dục.

Tên sản phẩm: Maxman.

Kích thước: 52mm – 180mm.

Quy cách: 1 hộp 12 cái.

Hãng sản xuất: InnoLater (Hoa Kỳ đóng tại Malaysia).

Xuất xứ: Malaysia.

bao cao su Maxman
Bao Maxman được nhập khẩu.

Cách sử dụng bao cao su chính hãng Maxman

Đặt bcs Maxman trên đầu dương vật và cuộn tròn theo thân dương vật  (theo chiều từ đầu dương vật xuống tới gốc dương vật).

Sau khi xuất tinh,tháo bỏ bao cao su cho vào giỏ rác.

Vệ sinh dương vật bạn bằng nước sạch.

 

Return back to Home

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su chính hãng Maxman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *